CH Play

Tải CH Play

CH Play hay Play Store là kho ứng dụng Android của CH Play được hàng tỷ người dùng thế giới truy cập mỗi ngày. Việc download Game, ứng dụng hay sách ebook là hoàn toàn miễn phí.

App Android quan trọng nhất Tải về

Nhân Dịp giáng sinh 2016 và năm mới 2017, AdroidAZ.Com tặng các Bạn Gift code chiến dịch huyền thoại nhận phần quà trong game

Mới đây, game Chiến Dịch Huyền Thoại đã được phát hành trên 2 nền tảng là Android và iOS, Và AdroidAZ.Com xin tặng Giftcode Giáng sinh của game CDHT để có được những phần thưởng, vũ khí, trang bị tốt hỗ trợ bạn khi chơi game

  • Giftcode Tân Thủ: CDHT-2C65-GCG4-9848
  • Giftcode Chỉ Huy: M4A1-34G9-Z4JV-5954

Ngoài ra mình có 1500 code Năm mới, do số lượng có hạn nên mình sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ, Cách thức nhận code cho các bạn đang chơi CDHT và muốn nhận Code:

  1. Like bài và Share bài viết này trên facebook
  2. Comment để lại Email ngay dưới bài viết

Mỗi ngày AdroidAZ.Com sẽ tặng ngẫu nhiên 30 bạn Code CDHT VIP cực vip này tới email của các bạn (Chỉ áp dụng cho những bạn đã thực hiện đầy đủ yêu cầu trên)

Hướng dẫn Cách nhập

Vào [SHOP – Nhập Code] để nhập gifgt code cdht.

Lưu ý : Sau khi nhập code các bạn nhận thưởng tại [Thư – Hệ Thống] sau 5-10 phút khi nhập Gifcode thành công.

Bạn có biết Tai avatar đang là game mạng xã hội hot nhất hiện nay. Ngoài ra nếu bạn không thích game này, bạn hãy thử Tai iwin là game bài cực hot cho điện thoại. Chợ Ứng dụng android Tai Mobogenie cũng là một sự lựa chọn xứng đáng.

Danh mục
AdroidAZ.Com