AdroidAZ.Com
AdroidAZ – Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại

Google Chrome 

Đăng 8 tháng trước bởi Nguyễn Lực Linh596

Bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải Google Chrome một trình duyệt tốt nhất hiện nay do google phát triển và phát hành được rất nhiều người sử dụng với tốc độ nhanh, ổn định và nhẹ nhàng hiện tại thì dù trên máy tính Windows hay trên chiếc điện thoại Samsung của mình cũng sử dụng trình duyệt Chrome.

Trình duyệt Chrome thường được được cài trên điện thoại chạy Android như Samsung, Oppo, HTC, Lenovo, LG, SONY… tuy nhiên có nhiều lý do để chiếc điện thoại Android bạn đang sử dụng không có trình duyệt Chrome. Vì vậy nếu chưa có chrome trên Android thì hãy cùng adroidaz.com tìm hiểu cách tải và cài đặt Chrome cho android nha

Hướng dẫn tải Chrome và cài cho điện thoại Android

Yêu cầu là điện thoại của bạn cần phải có Internet, Đảm bảo phải có google play store, nếu mà mất Google Play Store thì có thể tải play store ở đây.

Giới thiệu trình duyệt Chrome trên Android

– Sau khi cài trình duyệt Chrome cho điện thoại Android bạn có thể tha hồ lướt web, xem phim vào Facebook với tốc độ cao và mượt.

– Sau nhiều lần cải tiến giờ đầy Chrome đã tốt hơn, với giao diện đẹp hơn, nhanh và đỡ hao pin hơn.

– Chrome cũng có nhiều tính năng hữu ích như lướt web ẩn danh – mọi thông tin khi bạn lướt web ẩn danh đều mất khi bạn đóng trình duyệt, giúp tiết kiệm dữ liệu 3G tốt.

– Trình duyệt Chrome trên Android cũng có khả năng dịch ngôn ngữ để bạn có thể đọc các trang web nước ngoài. Và cũng có thể mở nhiều thẻ với nhiều trang web cùng lúc, quản lý dễ dàng thao tác đơn giản

– Vệ sự an toàn khi sử dụng trình duyệt: Chrome được đánh giá là trình duyệt an toàn với độ bảo mật cao và thường xuyên được cập nhật mỗi khi phát hiện ra lỗ hổng.

Để cài đặt chrome cho android bạn tiến hành theo tuần tự các bước như sau.

Các bước cài đặt Chrome cho điện thoại Android

Bước 1: Để cài Chrome đầu tiên bạn vào Google Play Store sau đó vào tìm với từ khóa Chrome

Rồi nhấn vào nút Tìm kiếm, hoặc chọn vào Google Chrome hiện ra ngay khi vừa nhập từ khóa.

Bước 2: Tiếp theo nhấn nút “Install” để bắt đầu cài đặt Chrome

Bước 3: Chấp nhận cấp quyền cho ứng dụng Chrome, bạn nhấn ACCEPT để tiếp tục

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt Chrome hoàn tất

Bước 5: Hoàn tất cài đặt, nhấn OPEN để mở trình duyệt Chrome

Bây giờ thì mỗi khi muốn mở trình duyệt Chrome bạn có thể tìm thấy trong danh sách ứng dụng của Android. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem video cách cài đặt trình Duyệt chrome tại đây

 

Liên kết tải trình duyệt Chrome nhanh về máy:

Link tải dưới đây được adroidaz.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh trình duyệt Chrome về máy tính của bạn.

Chúc bạn tải và cài đặt trình duyệt Chrome thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về trình duyệt Chrome khác ở phần bài viết liên quan.

Tải về máy
Từ khóa: