AdroidAZ.Com
AdroidAZ – Tải Game, Ứng Dụng Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tải facebook lite

Đăng 1 năm trước bởi Nguyễn Lực adminvn

Mô tả của Facebook Lite by Linh596

Facebook Lite là ứng dụng mạng xã hội hot hiện nay, chắc hẳn nhiều bạn ở đây đã biết đến ứng dụng chát tiện ích này. Đây là một sản phẩm Mini của Facebook, Inc mang rất nhiều tiện ích được Mark Zuckerberg tích hợp trong Facebook Lite. Có thể nói, Facebook Lite là ứng dụng được tối ưu nhằm thích nghi với mọi thiết bị smartphone kém và chất lượng hiện nay. Các tính năng được tối ưu như: giảm dung lượng của ứng dụng khi tải xuống, nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng mà không cần thông qua bất kỳ ứng dụng nào khác, cài đặt nhanh chóng tiết kiệm thời gian… Và đấy chỉ là một số tính năng nhỏ của ứng dụng. Bạn nên Tải Facebook Lite về điện thoại di động của mình để biết thêm.

Tải Facebook về máy miễn phí – Tải ứng dụng Facebook Lite mới nhất

preview

Facebook Lite là ứng dụng mobile có dung lượng nhỏ, nhưng lại có đầy đủ các tiện ích và chức năng của Facebook bản chính thức. Bên cạnh đó, khi đăng nhập vào ứng dụng Facebook Lite rất nhanh chóng chỉ mất vài giây là bạn đã Login được. Quá tuyệt vời phải không. Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ có một trải nghiệm rất mới lạ. Bởi Facebook Lite sở hữu một giao diện rất độc đáo, tiện ích. Ứng dụng đã khiến người dùng phải “Thốt lên” bởi sự kết hợp các tính năng trong khi sử dụng quả thật rất là hoàn hảo đối với các thiết bị điện thoại có Ram kém. Đến với, ứng dụng bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè ngay trên ứng dụng, cập nhập trạng thái, chia sẻ ảnh, video , xem thêm nhiều video của bạn bè hoặc page bạn thích chia sẻ, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với những bức ảnh, kết nối bạn bè lại với nhau dù có ở đâu chỉ cần Tải Facebook Lite là bạn đã có thể nhắn tin cho nhau, thả tim,… Chỉ cần có ứng dụng chát này, điện thoại bạn chắc lúc nào cũng thấy vui.

Với các tính năng thông minh của Facebook Lite như mình đã chia sẻ ở trên, mình tin chắc các bạn rất muốn sở hữu ứng dụng chát miễn phí này cho điện thoại của mình. Vậy thì làm cách nào để có thể Tải Facebook Lite phiên bản mới nhất cho điện thoại bây giờ. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo chúng tôi là có thể tải về máy.

Hướng dẫn cài đặt Tải Facebook Lite cho Android

Bước 1: Trong bài viết này mình sẽ đặt một link tải ở dưới bài viết

Bước 2: Chọn File download thích hợp cho điện thoại ( đối với hệ điều hành Android thì chọn là .apk)

Bước 3: Cài đặt File vừa tải nên điện thoại di động của bạn

– Hiện tại, Facebook Lite đã có mặt hầu hết trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Android, Windows Phone, BlackBerry… Còn nhiều hệ điều hành khác cũng có thể sử dụng ứng dụng. Nếu muốn tải thì bạn chỉ cần lên chợ ứng dụng của hệ điều hành đó. Gõ tên Facebook Lite là bạn có thể tải xuống miễn phí rồi.

Ngoài ra, Facebook Lite còn sở hữu rất nhiều các tính năng tiện ích như: thông báo, cập nhập trạng thái, live stream, facetime, chát group, tạo Page, chúc mừng sinh nhật bạn bè… Cùng với các icon, hình dán, gif giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở lên hấp dẫn hơn. Và để sử dụng các tính năng của Facebook Lite cũng rất đơn giản, chỉ cần có dữ liệu 2G, 3G, hoặc Wifi 2 vạch là bạn có thể lướt Facebook rất nhanh và tiết kiệm. Có thể nói đây là một tính năng được yêu thích nhất trên ứng dụng Facebook Lite. Để không bị làm gián đoạn các cuộc trò chuyện, hoặc facetime với bạn bè của mình vì sóng yếu. Tất cả sẽ được giải quyết nhanh khi bạn Tải Facebook về máy của mình.

Tải về máy (1334kb)
Từ khóa: